• 08 9995 1080
 • Đảm bảo 100%
 • Nhanh chóng, tiện lợi
 • Bảo hành, bảo trì dài hạn
 • 49/52 Âu cơ, P14, Q11
Danh mục sản phẩm
  Filters
  Chức năng
  Tìm kiếm

  KINH NGHIỆM VỀ PHONG THỦY NỘI THẤT CĂN HỘ MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

  KINH NGHIỆM VỀ PHONG THỦY NỘI THẤT CĂN HỘ MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT

  Khi muốn thiết kế xây dựng một nội thất trọn gói thì phong thủy là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Thiết kế nội thất căn hộ không chỉ là tạo ra không gian sống hài hòa, mà còn là bố trí các đồ vật sao cho hợp mệnh, hợp với phong thủy của gia chủ nữa.

   

  Phong thủy nội thất căn hộ - Màu sắc

  Đầu tiên để đảm bảo sự cân bằng trong ngũ hành, khi thiết kế và xây dựng nội thất căn hộ phải lựa chọn màu hợp với mệnh của gia chủ, việc này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và việc làm ăn.

  Việc lựa chọn màu sắc phong thủy nội thất căn hộ của mỗi người là khác nhau. Nó phụ thuộc vào hướng nhà, hướng cửa, ngũ hành tương sinh – tương khắc cũng như tuổi của mỗi người.

   

  Phong thủy nội thất căn hộ - Đối với người mệnh Thủy

  Đối với người mệnh Thủy thì 2 màu xanh dương và đen là màu bản mệnh. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng những màu sắc khác, kết hợp những màu sắc không xung khắc để tạo nên sự hài hòa trong không gian nội thất căn hộ.

  Gia chủ mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn màu trắng để trang trí cho nội thất căn hộ của mình. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên cũng sẽ mang lại vận khí tốt và may mắn cho gia đình.

  Phong thủy nội thất căn hộ - Đối với người mệnh Thổ

  Đối với người mệnh Thổ thì màu nâu và vàng cam là 2 màu bản mệnh. Những người mệnh thổ có thể dùng những màu khác để trang trí cho nội thất căn hộ của mình như đỏ, tím hồng. 

  Vì theo ngũ hành tương sinh thì, Hỏa sinh Thổ nên những màu như đỏ, tím, hồng cũng đem lại nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. 

  Phong thủy nội thất căn hộ - Đối với người mệnh Hỏa

  Với người mệnh Hỏa thì những màu sắc ấm nóng như màu hồng, đỏ, tím rất phù hợp với họ. Trong nội thất căn hộ của mình bạn cũng có thể sử dụng màu xanh lá để trang trí, tạo sự hài hòa trong không gian, vì theo ngũ hành là Mộc sinh Hỏa.

  Lưu ý là Mộc lại khắc Kim vì thế tuyệt đối tránh các màu trắng,  màu bạch kim sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

  Phong thủy nội thất căn hộ - Đối với người mệnh Kim

  Người mệnh KIm thường hợp với màu trắng bạc. Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc cho nội thất căn hộ mình như màu nâu với bàn ghế hoặc màu vàng để làm màu tường vì theo ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim.

  Còn theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Hỏa vì thế những người mệnh Kim tránh sử dụng các màu sắc như màu hồng hay màu đỏ vì nó sẽ mang lại cảm giác bất an, không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ .

  Phong thủy nội thất căn hộ - Đối với người mệnh Mộc

  Đối với người mệnh này, gia chủ nên thiết kế nội thất căn hộ sử dụng những gam màu xanh lá. xanh ngọc kết hợp với xanh nước biển hay màu sẫm, đen sẽ giúp mang nhiều tài lộc và vận may đến cho gia đình.

   

  Nội thất Amber - Mang lại không gian sống hạnh phúc đến cho bạn

  Hiện nay tại Nội Thất Amber, với chức năng Chuyên thiết kế & Thi công nội thất trọn gói nhà ở và văn phòng, thuộc Công ty Thiết kế Xây dựng GIA BẢO. Tiền thân những người sáng lập công ty là các kiến trúc sư tốt nghiệp từ trường đại học Kiến trúc HCM và có trên 10 năm thực tế trong lĩnh vực xây dựng và nội thất. Chúng tôi xin mang đến cho Quý Anh/Chị:

  - Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

  - Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở

  - Dịch vụ báo giá thi công nội thất

  - Dịch vụ tư vấn nội thất

  - Thi công nội thất trọn gói chung cư

   

  Tham khảo thêm tại Website của Nội thất Amber: https://noithatamber.vn/

  Tham khảo thêm một số Combo nội thất căn hộ phổ biến hiện nay:

  Combo Jasmine

  Combo Iris

  Combo Orchid

   

   


  Để lại bình luận của bạn

  0899951080

  0983789610